Phần mềm dọn rác cho iPhone iFreeUp
Tin tức

Những phần mềm dọn rác cho iPhone nên dùng

Phần mềm dọn rác cho iPhone không chỉ giúp bạn dọn dẹp các file rác để giải phóng RAM mà còn giúp quản lý bộ nhớ điện thoại. Vậy có những phần mềm dọn rác cho iPhone nào tốt?

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, chiếc iPhone của bạn thường trở nên chậm chạp và hoạt động không còn nhanh nhạy như ban đầu. Nguyên nhân thường là do bạn cài nhiều ứng dụng trên máy đã tồn đọng nhiều tập tin rác, bộ nhớ đệm trên máy. Để máy có thể hoạt động ổn định và mượt mà trở lại, bạn cần nên xóa các tập tin rác, bộ nhớ đệm, gỡ bớt ứng dụng không sử dụng. Dưới đây là một số phần mềm dọn rác cho iPhone mà bạn nên sử dụng.

Những phần mềm dọn rác cho iPhone, bạn đã biết

iCleaner Pro

Đây chính là phần mềm dọn rác cho iPhone được đánh giá tốt nhất. iCleaner Pro giúp quét sạch toàn bộ dữ liệu trong khu vực dữ liệu trống để làm sạch. Bởi mỗi khi bạn cài ứng dụng nào đó thì thường ứng dụng này sẽ chứa các file dữ liệu, dù bạn đã xóa đi nhưng nó chỉ xóa những thứ cần thiết và các file rác vẫn sẽ tồn đọng trên máy rất nhiều mà không thể xóa được.

Phần mềm dọn rác cho iPhone
Phần mềm dọn rác cho iPhone iCleaner Pro

Sử dụng phần mềm iCleaner Pro sẽ giúp cho điện thoại của bạn nhanh hơn, bởi nó giúp quét tất cả các file rác, file còn thừa của những ứng dụng bạn đã xóa trên máy.

Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh cách quét và dọn rác theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

iFreeUp

Đây cũng là một phần mềm miễn phí khá tốt. Ứng dụng này cho phép tối ưu hóa hệ thống một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ giúp bạn dọn dẹp file rác dung lượng lớn để giải phóng bộ nhớ trong của máy. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chia sẻ các loại file phổ biến như nhạc, ảnh, và video từ thiết bị iPhone sang điện thoại khác dễ dàng.

Phần mềm dọn rác cho iPhone iFreeUp
Phần mềm dọn rác cho iPhone iFreeUp

Đây chính là ứng dụng rất tốt giúp tăng tốc thiết bị và ngăn chặn rò rỉ thông tin cá nhân bằng cách xóa an toàn. Để có thể cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ phải cài đặt trên máy tính, sau đó kết nối điện thoại với máy tính và mở ứng dụng này ra. Khi giao diện chính của ứng dụng hiện ra thì bạn có thể kích vào tùy chọn quét để phần mềm quét và loại bỏ những tập tin rác cùng những thứ không cần thiết.

CleanMyPhone

Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng trên iPhone và muốn gỡ bỏ hết ứng dụng này đi thì CleanMyPhone chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều này. Ứng dụng này giúp khôi phục lại không gian lưu trữ nhiều hơn trên iPhone, nhờ đó mà điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn.

Phần mềm dọn rác cho iPhone CleanMyPhone
Phần mềm dọn rác cho iPhone CleanMyPhone

Phần mềm này sẽ loại bỏ một cách an toàn tất cả các tệp tin không sử dụng trên thiết bị. Sau khi sử dụng chắc chắn thiết bị của bạn sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn để cài đặt và lưu trữ dữ liệu cần thiết trên máy.

Hơn hết, ứng dụng này sẽ xoá tất cả các tệp tin tải về bị lỗi cùng tệp tin lưu tạm thời để giải phóng không gian lưu trữ cho máy.

Với những phần mềm dọn rác cho iPhone ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất để loại bỏ hoàn toàn những tập tin rác trên điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5