Tin tức

Nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo F7

Mặt kính Oppo F7 của bạn bị nứt, bể sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc điện thoại. Cũng như sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng đặc biệt khi xem phim hoặc chơi game. Hãy chọn nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 uy tín ngay lúc này nhé.

Oppo F7 với thiết kế tai thỏ
Oppo F7 với thiết kế tai thỏ   

Bên cạnh đó, khi sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính, còn gây hệ quả là làm tổn thương tay người dùng vì những mảnh kính nhỏ xíu có thể ghim vào tay bạn khi bạn thực hiện những thao tác cảm ứng chư chạm, vuốt, lướt…

Tác động duy nhất khiến mặt kính bảo vệ bị hư hại là do sự va đập trong quá trình rơi, rớt, va đập vào vật cứng. Cũng có thể do bạn thường xuyên để chung điện thoại cùng nhiều vật khác trong túi xách. Do vậy, khi dùng điện thoại smartphone, đặc biệt là với mặt kính Oppo F7, cần bảo vệ kỹ lưỡng, tránh trường hợp hỏng hóc.

Có nên thay mặt kính Oppo F7

Màn hình cảm ứng Oppo F7 cũng như các dòng khác được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD (Hiển thị hình ảnh), Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Có nên thay mặt kính Oppo F7
Có nên thay mặt kính Oppo F7

Những trường hợp nên thay màn hình cũng như mặt kính Oppo F7 cho bạn tham khảo:

Do cấn , rớt , va chạm mạnh làm nứt kính nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn tốt => Chỉ cần thay mặt kính.

Nếu màn hình hiển thị bị tình trạng như : sọc màn hình , lem mực , điểm chết … không hiển thị màn hình => Bạn phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F7.

Cảm ứng chập chờn, bị liệt. Cảm ứng không đúng mục đích của người dùng => Thay cảm ứng là cách tốt nhất.

Các vết rạn nứt dù to hay nhỏ đều làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do vậy, nếu thấy màn hình bị nứt vỡ thì các bạn hãy nghĩ ngay tới dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 nhé.

Nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo F7

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 đang có mặt tại nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”, bạn cần phải chọn lựa trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Thay măt kính Oppo F7 chuyên nghiệp
Thay măt kính Oppo F7 chuyên nghiệp

Hệ thống cửa hàng của chúng tôi là địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín hàng đầu tại TP HCM. Bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ cũng như độ chính xác và giá thay mặt kính Oppo F7 tại đây.

1. Nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại

Với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện, mặt kính, màn hình,… Thay mặt kính Oppo F7 không phải là một dịch vụ quá khó xử lý đối với chúng tôi.

Trung tâm không chỉ có một chi nhánh mà có nhiều chi nhánh tại TP HCM. Do vậy, khách hàng có thể thuận tiện trong việc xử lý các sự cố và hỗ trợ bảo hành mặt kính Oppo F7 sau này.

Một trung tâm sửa chữa có nhiều chi nhánh như vậy chắc hẳn chất lượng tốt cũng đi kèm.

2. Máy móc, thiết bị hiện đại

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ quá trình sửa chữa, thay mặt kính Oppo F7. Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ chỉ sử dụng những kỹ thuật thô sơ để thực hiện công việc, đem tới tỉ lệ rủi ro cao cũng như chất lượng sẽ không bảo đảm.

Chắc chắn chúng tôi có máy tách keo chuyên nghiệp và máy ép chân không hiện đại để thực hiện các thao tác này. Do vậy, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho mặt kính Oppo F7 mới thay thế.

3. Dịch vụ khuyến mãi, chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành thay mặt kính Oppo F7 cũng như các dịch vụ khác sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng không lo mình bị lừa đảo. Bởi bất cứ lúc nào, khách cũng có thể quay lại trung tâm và khiếu nại khi xảy ra sự cố sau khi thay mặt kính Oppo F7.

Nơi thay mặt kính Oppo F7 uy tín
Nơi thay mặt kính Oppo F7 uy tín

Đến ngay địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM hoặc liên hệ: 18002057 để được tư vấn thêm nhé.