Tin tức

Oppo F5 sọc màn hình có thay mặt kính được không

Với kích thước màn hình lên tới 6 inch, cảm giác gò bó khi xem phim, chơi game hay giải trí trên Oppo F5 hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng chiếc smartphone sang trọng này. Tuy nhiên khi Oppo F5 sọc màn hình sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Theo bạn, Oppo F5 sọc màn hình có thay mặt kính được không?

Nguyên nhân làm Oppo F5 sọc màn hình
Nguyên nhân làm Oppo F5 sọc màn hình

Nguyên nhân làm Oppo F5 sọc màn hình

Điện thoại bị sọc màn hình xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng phần lớn đến từ những lý do sau:

  • Việc để gần những nơi có từ tính cao và mạnh sẽ khiến thiết bị nhiễm từ và gây nên tình trạng điện thoại bị sọc màn hình.
  • Một nguyên nhân quan trọng khiến điện thoại sọc màn hình là do ảnh hưởng của ngoại lực tác động. Việc thường xuyên để máy va đập với các vật cứng, sắc nhọn, hay để máy bị chèn ép mạnh trong thời gian dài sẽ khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng và xuất hiện tình trạng sọc màn hình trên Oppo F5.
  • Hiện tượng sọc màn hình trên Oppo F5 còn đến từ việc màn hình bị lỗi. Lỗi màn hình có thể đến từ việc màn hình được sử dụng trong môi trường có điện không ổn định, hay do màn hình đã được sử dụng quá lâu,… dẫn đến lỗi sọc màn hình.
  • Do cáp màn hình bị lỗi, dẫn đến kết nối tín hiệu không ổn định, chập chờn và trực triếp gây ra lỗi điện thoại sọc màn hình theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.
Oppo F5 sọc màn hình có thay mặt kính được không
Oppo F5 sọc màn hình có thay mặt kính được không

Oppo F5 sọc màn hình có thay mặt kính được không

Nếu bổng nhiên mà hình điện thoại bị sọc dọc, bạn hãy thử tắt máy đi và khởi động lại.

Oppo F5 xuất hiện các sọc dọc nhưng cảm ứng không bị ảnh hưởng thì người dùng có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy

Với hai cách đơn giản trên không khiến Oppo F5 hết sọc màn hình thì bạn nên mang chúng đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại.

Lỗi sọc màn hình trên Oppo F5 nói riêng và bất kể dòng điện thoại nào nói chung, bạn sẽ phải thay màn hình mới. Lỗi này bạn không thể thay mặt kính. Vì nếu bạn có thay mặt kính Oppo F5 cũng không giúp bạn khắc phục hiệu quả được.

Tất nhiên chi phí thay màn hình sẽ cao hơn rất nhiều với thay mặt kính. Nếu điện thoại bạn đang gặp lỗi này thì hãy tham khảo cho mình nơi thay mặt kính Oppo F5 uy tín nhé.

Nên sửa chữa lỗi sọc màn hình ở đâu
Nên sửa chữa lỗi sọc màn hình ở đâu

Nên sửa chữa lỗi sọc màn hình ở đâu

Vi đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hi vọng sẽ là sự lựa chọn bạn khi muốn thay mặt kính, thay màn hình Oppo F5: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Bên cạnh đó, trung tâm cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và luôn được kiểm tra kĩ lưỡng bởi nhân viên và chính khách hàng, trước khi đem vào sử dụng.

Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ và chu đáo, cho dù bạn có quyết định sử dụng dịch vụ tại trung tâm hay không.

Thay mặt kính Oppo F5 lấy trong ngày, chỉ cần mất từ 45 đến 90 phút là có thể hoàn thành. Quy trình này còn được diễn ra chuyên nghiệp, minh bạch và công khai để khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

Thaymanhinh xin nhắc lại cho những ai đang gặp vấn đề này: Lỗi sọc màn hình điện thoại bạn sẽ phải thay màn hình mới. Thay mặt kính sẽ không làm bạn khắc phục được lỗi này. Chúc bạn thành công.