Phải là gì khi Samsung A5 2016 bị bể mặt kính?
Thay màn hình Samsung

Phải là gì khi Samsung A5 2016 bị bể mặt kính?

Lỗi Samsung A5 2016 bị bể mặt kính khiến bạn cảm thấy vô cùng bất tiện khi thao tác. Lúc này bạn nên mang máy đi thay màn hình mặt kính Samsung A5 2016 mới.

Tình trạng Samsung A5 2016 bị bể mặt kính là sự cố hư hỏng thường gặp nhất trong quá trình sử dụng. Chỉ cần một chút bất cẩn làm điện thoại bị rơi rớt hay bị cấn vào vật sắt nhọn làm mặt kính bị vỡ ngay. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm của bạn trên máy nhất là những lúc quan trọng cần gọi điện hay nhắn tin cho ai đó. Vậy khi mặt kính Samsung A5 2016 bị bể thì nên thay màn hình hay mặt kính là giải pháp tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng.

 Samsung A5 2016 bị bể mặt kính

Nên làm gì khi Samsung A5 2016 bị bể mặt kính

Thông thường mặt kính bị bể bạn sẽ phải thay cả màn hình thì mới khắc phục được. Tuy nhiên, với công nghệ hiện nay bạn có thể thay màn hình và mặt kính Samsung A5 2016 riêng biệt. Vậy khi nào nên thay màn hình, khi nào nên thay mặt kính? Bạn hãy theo dõi thông tin sau đây:

Khi nào nên thay mặt kính Samsung A5 2016?

  • Mặt kính Samsung A5 2016 bị bể, trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ cho máy thậm chí là không thể thao tác trên màn hình
  • Mặt kính Samsung A5 2016 bị hư bể nứt nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét,

Khi nào nên thay màn hình Samsung A5 2016

Mặt kính Samsung A5 2016 bị bể kèm theo:

  • Cảm ứng bị ảnh hưởng, cảm ứng bị đơ loạn liệt thao tác không phản hồi
  • Màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc che lắp màn hình
  • Màn hình bị loang màu, chảy mực, đốm màn hình
  • Màn hình chỉ một màu tối đen

Với dấu hiệu này bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình chính hãng.

Khi nào nên thay màn hình Samsung A5 2016

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Sau khi xác định được thay màn hình hay mặt kính Samsung A5 2016. Lúc này bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để thay màn hình mặt kính Samsung A5 2016 cho máy. Bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm với những lời quảng cáo chất lượng. Vì vậy mà rất khó cho bạn trong việc lựa chọn. Trung tâm chúng tôi với nguồn linh kiện chính hãng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến ngay địa chỉ: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM để trải nghiệm ngay dịch vụ trung tâm chúng tôi. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Hi vọng bạn nhanh chóng khắc phục lỗi Samsung A5 2016 bị bể mặt kính!