khac phuc samsung a5 2017 dom man hinh
Tin tức

Samsung A5 2017 đốm màn hình và cách khắc phục

Những vết đốm xuất hiện trên màn hình dế yêu luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Do vậy, làm sao để xử lý Samsung A5 2017 đốm màn hình cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Samsung A5 2017 được trang bị màn hình 5.2 inch full HD, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm. Bên cạnh đó, máy còn sử dụng tấm nền Super Amoled cho khả năng hiển thị màu sắc tươi tắn, độ sáng cao ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Đây là một lý do quan trọng giúp chiếc smartphone này được nhiều người lựa chọn, dù có mức giá bán ra không hề rẻ.

Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung A5 2017 vỡ màn hình

samsung a5 2017 dom man hinh

Thế nhưng trong thời gian sử dụng Samsung A5 2017, nhiều người lại gặp phải lỗi Samsung A5 2017 đốm màn hình. Sự cố này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy và khiến việc trải nghiệm các tính năng không còn thoải mái như trước.

Samsung A5 2017 đốm màn hình, biểu hiện và nguyên nhân

Đốm màn hình là lỗi hư hỏng quen thuộc đối với người dùng smartphone. Do vậy, biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A5 2017 bị đốm cũng không hề xa lạ đối với những ai đang sở hữu máy:

  • Màn hình của A5 2017 xuất hiện vết đốm sáng, đốm màu hoặc đốm đen. Kích thước của những vết đốm này có thể lớn dần lên theo thời gian, nếu như bạn không chịu khắc phục sự cố nhanh chóng.
  • Các vết đốm xuất hiện trên màn hình của máy sẽ không hề mất đi, cho dù bạn vệ sinh sạch sẽ màn hình, khởi động lại thiết bị hay áp dụng một vài thủ thuật thông thường khác. Do vậy, đốm màn hình luôn được coi là một sự nghiêm trọng và không dễ để người dùng tự khắc phục tại nhà.

loi samsung a5 2017 dom man hinh

Nguyên nhân:

  • Trong thời gian sử dụng chiếc Samsung A5 2017 của mình, máy đã từng phải chịu những tác động ngoại lực không mong muốn. Vì thế, sau khi A5 2017 bị rơi, va đập, đè nén, tì đè,… những vết đốm đáng ghét sẽ có nguy cơ cao xuất hiện.
  • Samsung A5 2017 đã có thời gian dài hoạt động. Khi đã có “tuổi thọ” cao, màn hình cũng bị suy giảm về chất lượng, tạo điều kiện nhiều lỗi hư hỏng khác nhau xảy ra. Đốm màn hình là một trong số đó. Tương tự như vậy, nếu bạn từng thay màn hình cho chiếc dế yêu của mình, sự cố này cũng thường có nguy cơ xuất hiện cao hơn.

khac phuc samsung a5 2017 dom man hinh

Samsung A5 2017 đốm màn hình, bạn phải làm sao?

Quá trình trải nghiệm Samsung A5 2017 của bạn sẽ có nhiều khó chịu khi màn hình của máy bị đốm. Để khắc phục sự cố này một cách triệt để, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 chất lượng ở một trung tâm chuyên nghiệp. Bởi chỉ khi nào được thay màn hình mới với linh kiện tốt và quy trình chuẩn xác, những vết đốm mới biến mất hoàn toàn.

Nếu bạn chưa thể thay mới màn hình cho A5 2017, bạn cần sử dụng máy một cách cẩn thận để tránh sự cố trở nên nghiêm trọng. Hy vọng bạn sẽ sớm xử lý lỗi Samsung A5 2017 đốm màn hình thành công!