loi samsung a5 2017 soc man hinh
Tin tức

Samsung A5 2017 sọc màn hình và giải pháp khắc phục

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình hiệu quả. Đừng quên tham khảo nhé.

Samsung A5 2017 gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng thiết kế tinh tế, sang trọng, cấu hình khá và màn hình hiển thị rõ nét. Với những ưu điểm này, chiếc smartphone cận cao cấp nhà Sam đã nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mặc dù có thể đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm thoải mái, nhưng A5 2017 lại dễ gặp phải những hư hỏng về màn hình, nếu như người dùng không cẩn thận khi sử dụng máy. Trong đó, Samsung A5 2017 sọc màn hình là một sự cố xuất hiện khá phổ biến.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Samsung A5 2017 loạn cảm ứng

samsung a5 2017 soc man hinh

Tại sao màn hình Samsung A5 2017 bị sọc?

Những biểu hiện của lỗi sọc màn hình trên Samsung A5 2017 đều vô cùng quen thuộc với người dùng. Lúc này, màn hình của máy thường xuất hiện sọc màu, sọc trắng đen theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Đôi khi, các đường sọc này cũng xuất hiện dưới dạng sọc nhiễu, khiến khả năng hiển thị của máy bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây ra sự cố này thường liên quan tới những hư hỏng ở phần cứng:

  • Socket màn hình bị hư, lỏng, chập chờn,… sau khi Samsung A5 2017 bị rơi rớt, va đập hoặc chèn ép mạnh. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố này.
  • Màn hình bị nhiễm từ, do người dùng luôn sử dụng Samsung A5 2017 trong môi trường có nhiều từ tính (gần loa, nguồn điện, trạm phát sóng, nam châm,…).
  • Màn hình có chất lượng kém, do từng được thay mới ở một địa chỉ không uy tín trước đó.
  • Samsung A5 2017 đã được sử dụng trong thời gian dài. Khi đó, chất lượng màn hình cũng bị suy giảm nên dễ bị sọc hơn ban đầu.

loi samsung a5 2017 soc man hinh

Samsung A5 2017 sọc màn hình, thủ thuật nào giúp bạn khắc phục?

Với sự cố màn hình Samsung A5 2017 bị sọc, bạn không có nhiều sự lựa chọn cho mình. Vì thế nếu không may gặp phải sự cố này, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau đây:

  • Dùng tay gõ nhẹ lên màn hình Samsung A5 2017. Bạn nên gõ nhiều lần ở vị trí gần với logo của Samsung. Trong trường hợp socket màn hình bị lỏng, thủ thuật này sẽ đem lại tác dụng.
  • Tiếp tục sử dụng Samsung A5 2017, nếu như sự cố không quá nghiêm trọng. Đồng thời, bạn cũng chưa có điều kiện để đem máy đi sửa chữa. Tuy nhiên, đây chỉ là một sự lựa chọn mang tính tạm thời.
  • Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ với linh kiện tốt và quy trình thay thế chuẩn xác. Để được sử dụng một dịch vụ như vậy, bạn nên gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một trung tâm sửa chữa uy tín. Sau khi được thay màn hình chất lượng, lỗi Samsung A5 2017 sọc màn hình cũng được xử lý thành công!

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung A5 2017 sọc màn hình. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Bạn phải làm sao khi Samsung A5 2017 chết cảm ứng?