Thay màn hình Samsung

Nên làm gì khi samsung A5 2017 vỡ mặt kính

Chẳng may bạn làm con Samsung A5 2017 vỡ mặt kính và cần tìm trung tâm để sửa chữa khắc phục. Vậy nên thay mặt kính hay màn hình Samsung A5 2017 là thắc mắc của nhiều người dùng.

Là bộ phẩn dễ bị hư hỏng nhất trên điện thoại, do vậy mà chỉ cần một chút bất cẩn sẽ khiến cho Samsung A5 2017 vỡ mặt kính ngay. Đây là lỗi bạn không thể tự khắc phục tại nhà mà phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Vậy lúc này nên thay màn hình mặt kính Samsung A5 2017 là giải pháp tốt nhất! Đó là nỗi trăn trở của người dùng hiện nay.

Samsung A5 2017 vỡ mặt kính

=> Tham khảo thêm: Thay Mặt Kính Samsung A5 2017 Ở Đâu Giá Rẻ ?

#Samsung a5 2017 vỡ mặt kính nên làm gì khắc phục?

Để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa, bạn nên thực hiện các công việc dưới đây khi mặt kính Samsung A5 2017 bị vỡ:

Xác định mức độ hư hỏng:

Có 2 trường hợp cho lỗi vỡ mặt kính là bạn sẽ thay màn hình và thay mặt kính. Vậy thay màn hình trong trường hợp nào? Và thay mặt kính trong trường hợp nào?

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A5 2017

  • Mặt kính Samsung A5 2017 bị vỡ nứt , trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ cho máy
  • Mặt kính vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, màn hình vẫn hiển thị sắc nét

Trường hợp nên thay màn hình Samsung A5 2017

  • Mặt kính bị vỡ nứt và kèm theo một số dấu hiệu sau:
  • Màn hình cảm ứng bị loạn liệt đơ không phản hồi chính xác thông tin
  • Màn hình bị đen không mở nguồn lên được
  • Màn hình bị sọc ngang sọc dọc
  • Màn hình bị loang màu chảy mực đốm

Tuy nhiên chi phí thay màn hình sẽ đắt hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều vì vậy bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng nhé!

#Samsung a5 2017 vỡ mặt kính nên làm gì khắc phục?

Mang đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên thay màn hình mặt kính Samsung A5 2017. Tuy nhiên để tìm trung tâm uy tín thì quả là điều không phải dễ dàng gì? Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm uy tín nhất: điều kiện máy móc linh kiện hiện đại chính hãng, kĩ thuật viên tay nghề cao, giá thay mặt kính tốt nhất, chính sách bảo hành dài hạn, quy trình sửa chữa công khai không luộc đồ khách hàng,…

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè để tìm trung tâm uy tín nhất. Hoặc có thể đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.