khac phuc Samsung A7 2017 bi loang tim man hinh
Tin tức

Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình làm sao để khắc phục?

Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình là một tình trạng vô cùng nghiêm trọng. Vì khi đó, những nội dung được hiển thị trên màn hình của máy sẽ bị che khuất bởi một lớp loang màu tím vô cùng khó chịu. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này hay không?

Samsung A7 2017 có mức giá bán ra không hề rẻ. Nhưng với các ưu điểm của mình về thiết kế, tính năng, cấu hình và thời lượng pin, Samsung A7 2017 vẫn được nhiều người lựa chọn. Vốn có thể làm hài lòng nhiều đối tượng người sử dụng nhưng đôi khi, vì một lý do nào đó mà A7 2017 lại có thể gặp phải những sự cố về màn hình. Chẳng hạn như lỗi Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình.

samsung a7 2017 bi loang tim man hinh

Lý do khiến Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình là gì?

Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình thường do sự bất cẩn của chính người dùng gây ra. Bởi đây là tình trạng thường xuất hiện sau khi máy gặp phải một lực tác động mạnh từ bên ngoài. Trong đó, thường gặp nhất là sự cố rơi rớt từ trên cao, bị vật nặng đè lên hoặc bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Dù A7 2017 được trang bị kính cường lực khá chắc chắn nhưng nếu phải chịu một lực quá lớn, màn hình bên trong vẫn có khả năng cao bị hư hỏng.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A7 2017 bị sọc nhiễu màn hình

Ngoài ra, lỗi Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình có thể xuất phát từ thói quen để máy trong túi chật thường xuyên của người dùng. Hoặc khi chiếc Samsung A7 2017 của bạn là hàng dựng, bạn đã từng thay màn hình kém chất lượng cho máy trước đó thì tình trạng màn hình của máy bị tím cũng rất dể xảy ra.

khac phuc Samsung A7 2017 bi loang tim man hinh

Bạn cần làm gì khi Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình?

Màn hình Samsung A7 2017 bị loang tím vốn là một sự cố liên quan đến phần cứng nên rất khó tự khắc phục tại nhà. Trong trường hợp màn hình mới chỉ bị tím ở một phần diện tích nhỏ, bạn có thể dùng một ngón tay quấn vải đè lên và di chuyển nhiều lần trên màn hình của máy theo hướng từ vết loang ra vùng màn hình bình thường. Mục đích của thao tác này là phân tán các vết loang màu, giúp chúng nhỏ dần và biến mất.

Xem thêm: Samsung A7 2017 bị đơ màn hình làm sao để khắc phục

Đã có nhiều người áp dụng thủ thuật trên nhưng không phải ai cũng thành công. Nếu bạn cũng đen đủi là một trong số đó, bạn cần nhanh chóng thay màn hình Samsusng A7 2017 cho chiếc điện thoại của mình. Dù chi phí của dịch vụ này không hề rẻ nhưng bạn sẽ có thể khắc phục lỗi Samsung A7 2017 bị loang tím màn hình một cách tối ưu. Khi đó, bạn cần tìm và lựa chọn một trung tâm thay màn hình uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Chúc các bạn thành công!