loi samsung a8 soc man hinh
Tin tức

Samsung A8 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì khi Samsung A8 sọc màn hình. Thông tin bài viết được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Có thể nói, Samsung A8 hiện là một trong những dòng sản phẩm tầm trung được rất nhiều người dùng sử dụng. Với cấu hình tốt, tính năng nổi bật kèm với mức giá tốt. Samsung A8 luôn được rất nhiều người dùng đón nhận và sử dụng. Nhu cầu sử dụng ngày một tăng nhanh, các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà tăng nhanh. Điển hình nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Vậy, bạn nên làm gì khi Samsung A8 sọc màn hình. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này bạn nhé.

samsung a8 soc man hinh

Khi Samsung A8 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, khi vô tình chiếc Samsung A8 gặp phải tình trạng sọc màn hình. Phần lớn người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A8 mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp không liên quan phần LCD. Bạn vẫn có thể khắc phục nó thông qua một vài thủ thuật đơn giản như:

  • Sọc màn hình có thể là do xung đột phần mềm hoặc các phần mềm không tương thích dẫn đến xung đột. Vì thế, bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. 2 giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi sọc màn hình khi lỗi xuất phát từ phần mềm.
    Đôi lúc lỗi sọc màn hình trên máy là do bạn làm rơi rớt máy nhiều lần và điều này dẫn đến lỏng socket. Vì thế, bạn có thể dùng đầu ngón tay của mình gõ nhẹ lên thân máy, nơi có những đường sọc màn hình. Điều này sẽ giúp tác động đến socket và có thể giúp máy khắc phục được tình trạng sọc màn hình tạm thời.

=> Khi 2 giải pháp trên không phát huy tác dụng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi lúc này bạn buộc sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A8 mới có thể khắc phục.

loi samsung a8 soc man hinh

Nơi chuyên khắc phục lỗi Samsung A8 sọc màn hình

Nếu như lỗi sọc màn hình trên máy không quá nghiêm trọng. Cũng như máy chỉ xuất hiện một vài đường sọc nhỏ. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy nếu như không muốn sửa chữa. Nếu như bạn phân vân và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể liên hệ Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu?

Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Đến với trung tâm, tình trạng Samsung A8 sọc màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa thay thế. Kèm với đó là mức giá cực tốt, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn hài lòng nhất.