khac phuc samsung note 10 soc man hinh
Tin tức

Samsung Note 10 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp khắc phục tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình. Nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn không nên bỏ qua thông tin bài viết dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình ngay tại nhà. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

samsung note 10 soc man hinh

Khi Samsung Note 10 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

Có thể nói, Samsung Note 10 là dòng sản phẩm cao cấp vừa được Samsung giới thiệu ra thị trường. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. Samsung Note 10 luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Thế nhưng, dù được trang bị nhiều tính năng nổi bật như thế. Dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục lỗi Samsung Note 10 hao pin nhanh

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc chiếc điện thoại Samsung Note 10 của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi để sở hữu được nó, người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Và khi Samsung Note 10 sọc màn hình sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy cũng như làm mất tính thẩm mỹ của máy. Vậy, bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này.

loi samsung note 10 soc man hinh

Giải pháp cho tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình

Sọc màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD, để khắc phục tình trạng này, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 10 chuyên nghiệp mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, ở một vài tình trạng không liên quan đến phần LCD. Bạn có thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình thông qua một vài thủ thuật đơn giản dưới đây:

  • Bạn có thể thử khởi động lại máy, cập nhật lại hệ điều hành mới nhất, cũng như khôi phục cài đặt góc cho máy. 3 giải pháp này có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng sọc màn hình nếu như lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Đôi khi lỗi sọc màn hình trên máy là do bạn làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng và dẫn đến lõng socket. Bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ thân máy, màn hình máy. Điều này giúp tác động trực tiếp lên socket và khắc phục sọc màn hình.

khac phuc samsung note 10 soc man hinh

Khi các thủ thuật trên không thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 10 sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín như Fastcare để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Khắc phục Samsung Note 10 loạn cảm ứng