khac phuc samsung note 9 loi wifi
Tin tức

Samsung Note 9 lỗi Wifi, nên làm gì để khắc phục?

Bạn đang đau đầu, khó chịu bởi lỗi Samsung Note 9 lỗi Wifi khiến bạn không thể sử dụng nhiều tính năng có trên máy? Đừng quá lo lắng bởi bài viết sau sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này hiệu quả.

Note 9 được Samsung ưu ái nhiều tính năng thời thượng, giúp người dùng có được sự trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, Samsung Note 9 lỗi Wifi lại đang ngăn cản nhiều người sử dụng các tính năng này của máy. Đây là một sự cố phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý hiệu quả.  Cùng thaymanhinh.info tìm hiểu để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

samsung note 9 loi wifi

Dấu hiệu của lỗi Wifi trên Samsung Note 9

Samsung Note 9 lỗi Wifi thường có những dấu hiệu nhận biết sau đây:

 • Bạn không thể kích hoạt tính năng Wifi ở trên máy.
 • Samsung Note 9 không thể dò được mạng Wifi ở xung quanh hoặc dù dò được nhưng lại không thể kết nối, ngay cả khi bạn đã nhập đúng mật khẩu.
 • Tốc độ kết nối Wifi chậm, chập chờn, khiến bạn không thể sử dụng các tính năng cần đến Internet một cách thoải mái.

Samsung Note 9 lỗi Wifi, nguyên nhân do đâu

Lỗi Wifi có thể xuất phát từ những nguyên nhân quen thuộc như:

 • Bộ phận Wifi đã bị hư hỏng, do bạn lỡ tay để máy phải chịu những lực tác động mạnh. Rơi rớt, làm máy bị va đập là những sự cố thường gặp.
 • Phần mềm của Samsung Note 9 bị lỗi. Có thể trên máy có ứng dụng nào đó không tương thích, có các ứng dụng xung đột với nhau hoặc bạn từng chạy lại phần mềm cho Note 9 không đúng cách. Đây đều có thể là nguyên nhân gây ra những vấn đề liên quan tới phần mềm và làm ảnh hưởng tới Wifi.
 • Bạn đang để Samsung Note 9 ở chế độ máy bay hoặc chế độ tiết kiệm pin. Hai chế độ này có thể làm ảnh hưởng tới khả năng kết nối Wifi của điện thoại.
 • Cài đặt Wifi trên Note 9 đã được thay đổi không phù hợp. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi thường gặp.

tinh trang samsung note 9 loi wifi

Samsung Note 9 lỗi Wifi, bạn nên khắc phục thế nào?

Wifi Samsung Note 9 bị lỗi không phải là một sự cố quá khó để khắc phục. Bởi nhiều người dùng đã xử lý thành công sự cố này bằng những thủ thuật sau đây:

 • Tắt bỏ chế độ máy bay hoặc chế độ tiết kiệm pin, nếu như các chế độ này đang được kích hoạt.
 • Sử dụng lệnh quên mạng Wifi mà bạn đang kết nối. Trước khi áp dụng, bạn cần ghi nhớ mật khẩu của mạng Wifi này để tiến hành kết nối lại.
 • Thiết lập lại cài đặt mạng trên Samsung Note 9. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng là xong. Thủ thuật này sẽ không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu có trên thiết bị.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho máy, để những vấn đề liên quan tới phần mềm được khắc phục. Bạn cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình một cách cẩn thận trước khi tiến hành. Bởi đây là thủ thuật sẽ xóa hết các data có ở bộ nhớ thiết bị trên Samsung Note 9.

khac phuc samsung note 9 loi wifi

Khi bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên, nhưng tình trạng Samsung Note 9 lỗi Wifi vẫn liên tục xuất hiện và làm phiền sự trải nghiệm máy của bạn, bạn nên đem máy đến trung tâm thaymanhinh.info để được hỗ trợ. Lúc này, bạn sẽ được kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và có được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!