khac phuc samsung s10 plus dom man hinh
Tin tức

Samsung S10 plus đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Chiếc Samsung S10 plus của bạn đột nhiên gặp phải tình trạng đốm màn hình. Điều này khiến cho bạn lo lắng và hiện đang cần tìm giải pháp để khắc phục. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Có thể nói, Samsung S10 Plus hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.Với thiết kế tinh tế cùng cấu hình mạnh mẽ của mình. Nó luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này lại tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung S10 plus đốm màn hình. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Nguyên nhân nào khiến cho máy bị đốm màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi Samsung S10 Plus loạn cảm ứng

samsung s10 plus dom man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S10 plus đốm màn hình

Theo quá trình tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy hầu hết nguyên nhân khiến khiến Samsung S10 plus đốm màn hình điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn nên sử dụng máy cẩn thận nhất để tránh khỏi tình trạng này. Cũng như tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy bị đốm màn hình để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng máy.
  • Bạn vô tình để điện thoại bị cấn màn hình với các vật cứng.
  • Để máy trong cốp xe với vật cứng trong quá trình di chuyển.
  • Cài đặt ứng dụng lạ, khiến cho máy bị xung đột phần mềm.
  • Trẻ nhỏ sử dụng máy khiến máy bị lỗi trong lúc đùa nghịch.
  • Bạn từng sửa chữa máy ở một trung tâm kém chất lượng.

loi samsung s10 plus dom man hinh

Khi Samsung S10 plus đốm màn hình, làm gì khắc phục?

Khi không mai chiếc Samsung S10 Plus của bạn gặp phải lỗi đốm màn hình. Trước khi tìm cho mình một địa chỉ uy tín như Fastcare để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chúng tôi chia sẽ dưới đây. Bởi có nó thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi Samsung S10 Plus đốm màn hình ngay tại nhà.

  • Đầu tiên, bạn nên tiến hành khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. Thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nếu như lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Dùng vãi mềm quấn quanh đầu ngon tay. Sau đó bạn dùng ngon tay này tì miếng lên điểm đốm màn hình. Điều này có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi đốm màn hình.
  • Khi 2 thủ thuật trên không phát huy tác dụng, bạn nên tìm cho mình địa chỉ để được hỗ trợ. Bởi bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S10 Plus mới có thể khắc phục.

khac phuc samsung s10 plus dom man hinh

Hi vọng với những thủ thuật trên có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi Samsung S10 plus đốm màn hình. Khi bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trung tâm chúng tôi ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Tình trạng đốm màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi Samsung S10 Plus chết cảm ứng