loi samsung s8 dom man hinh
Tin tức

Samsung S8 đốm màn hình và hướng xử lý dành cho bạn

Samsung S8 đốm màn hình khiến sự sang trọng của máy dần biến mất, khả năng hiển thị tuyệt vời của điện thoại cũng không còn. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng chiếc dế yêu của mình.

Samsung S8 sở hữu màn hình tuyệt đẹp với khả năng hiển thị xuất sắc. Tuy nhiên, màn hình luôn là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của mọi smartphone và S9 cũng không phải là ngoại lệ. Do vậy trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại đẳng cấp của Samsung, bạn có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng trên màn hình của máy. Samsung S8 đốm màn hình là một trường hợp thường gặp.

samsung s8 dom man hinh

Dấu hiệu và nguyên nhân của lỗi Samsung S8 đốm màn hình

Đốm màn hình là lỗi hư hỏng dễ nhận biết. Bởi các dấu hiệu của sự cố này vô cùng quen thuộc đối với người dùng:

  • Trên màn hình Samsung S8 xuất hiện những vết đốm đen, đốm màu hoặc đốm sáng. Các vết đốm này có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình của máy.
  • Các vết đốm có thể lớn dần theo thời gian, khiến sự trải nghiệm của bạn ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề.

Nguyên nhân gây ra lỗi thường là do:

  • Bạn có thói quen luôn để máy trong túi chật. Bạn để máy chung các vật sắc nhọn,… Điều này sẽ làm tăng nguy cơ màn hình bị cấn và hư hỏng.
  • Màn hình Samsung S8 từng va vào vật cứng hoặc bị rơi rớt từ trên cao. Đây vốn là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi hư hỏng quen thuộc, bao gồm cả lỗi đốm màn hình khó chịu. Thông thường, các vết đốm sẽ hình thành ở các vị trí đã từng phải chịu những lực tác động trực tiếp.
  • Bạn từng thay màn hình cho Samsung S8. Thế nhưng, dịch vụ bạn lại không có chất lượng tốt, khiến bộ phận này dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn trải nghiệm. Đồng thời sau khi thay mới màn hình, khả năng chịu lực của máy cũng bị giảm sút so với ban đầu.
  • Chiếc Samsung S8 của bạn bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. So với những trường hợp trên, trường hợp này có tỷ lệ xảy ra thấp hơn.

loi samsung s8 dom man hinh

Hướng xử lý tình trạng Samsung S8 đốm màn hình hiệu quả

Để giải quyết sự khó chịu do sự cố đốm màn hình trên Samsung S8 đem lại, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây:

  • Dùng khăn mềm lau sạch màn hình của Samsung S8. Bạn nên gỡ bỏ kính cường lực hoặc miếng dán bảo vệ màn hình khi thực hiện. Đôi khi, vết đốm bạn nhìn thấy trên màn hình Samsung S8 chỉ là những vết bẩn chưa được làm sạch. Do vậy, bạn cần thực hiện thao tác này trước khi áp dụng các giải pháp tiếp theo.
  • Đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng. Lỗi đốm màn hình ít khi được bảo hành, nhưng nếu bạn mới mua S8 về mà đã có những vết đốm xuất hiện, bạn vẫn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ.
  • Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S8 chất lượng nguyên bộ. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất đối với lỗi Samsung S8 đốm màn hình. Tuy nhiên, bạn đừng quên tìm đến các trung tâm uy tín khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé!

Hi vọng với nhưng thông tin trên có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S8 đốm màn hình. Chúc bạn thành công!.