Tin tức

Thay camera trước iphone 7 giá bao nhiêu hcm

Bạn đang có nhu cầu muốn thay camera trước iphone 7 nhưng đang ẹ ngại không biết thay camera trước iphone 7 giá bao nhiêu ? Đến ngay địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay camera trước iphone 7 giá rẻ.

Chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ là nhu cầu của rất nhiều dùng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng camera trước iphone 7 lại gặp phải hư hỏng khiến cho người dùng không thể thực hiện được tính năng chụp ảnh nữa. Lúc này bạn cần đến dịch vụ thay camera trước iphone 7 .

dịch vụ thay camera trước iphone 7

=> Tìm hiểu thêm: Xóa Ngay Tình Trạng Camera Trước Iphone 7 Bị Đen Hiệu Quả

Là trung tâm uy tín có quá trình phát triển lâu trên thị trường, trung tâm chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại thay camera trước iphone 7 chất lượng giá rẻ nhất khu vực Tp HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên đên thoại quý khách một cách nhanh chóng an toàn.

Trường hợp bạn cần thay camera trước iphone 7

  • Camera trước iphone bị nhòe, mờ, …làm chât lượng hình ảnh bị giảm nhiều so với bình thường
  • Camera trước bị sọc, đen,..khiến người dùng không thể chụp ảnh được
  • Camera trước bị đơ, rung giật ..
  • Bạn không mở được camera trước iphone 7 hoặc mở được nhưng không thể thực hiện chụp ảnh trên camera trước.
  • Bạn không thể thực hiện khả năng lấy nét khi chụp ảnh trên iphone 7
  • Hình ảnh sau khi chụp bằng camera trước bị biến sắc.

=> Tìm hiểu thêm: Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên IPhone Được Không ?

Tại sao bạn nên thay camera trước iphone 7 tại trung tâm chúng tôi:

Nhận được sự đánh giá cao về uy tín chất lượng của khách hàng trong nhiều năm qua, trung tâm chúng tôi sẽ ngày càng nổ lực hơn nữa để khẳng định chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong tất các dịch vụ. Khách hàng đến thay camera trước iphone 7  của trung tâm chúng tôi sẽ được thay linh kiện chính hãng , thời gian sửa chữa nhanh chóng, nói không với linh kiện giả, hàng fake, cam kết chất lượng không phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa,  chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất khu vực, chế độ bảo hành linh kiện dài hạn lên đến 12 tháng. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được thiết lập khoa học đảm bảo dịch vụ thay camera trước iphone 7 tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ thay camera trước iphone 7 tốt nhất

Thay camera trước iphone 7 giá bao nhiêu?

Giá thay camera trước iphone 7 luôn là quan tâm của người dùng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Đến thay camera trước iphone 7 tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ không phải lo về giá. Với nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp trừ nhà sản xuất đảm bảo mới 100% nên giá thay camera trước tại trung tâm chúng tôi được xem là giá rẻ nhất thị trường .

Để biết thêm chi tiết bảng giá thay camera trước iphone 7 , vui lòng xem thêm thông tin Tại Đây .

Trên đây là thông tin về dịch vụ thay camera trước iphone 7 tại trung tâm chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ gọi ngay hotline: 18002057.