Thay màn hình Samsung

Dịch vụ thay màn hình Samsung A30 uy tín tại TP HCM

Đi đôi với nhu cầu sử dụng điện thoại – thiết bị công nghệ ngày càng cao thì việc các trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên nhiều cũng là điều dễ hiểu. Bạn đang cần thay màn hình Samsung A30? Bạn đã tìm được địa chỉ uy tín, giá rẻ, lấy liền chưa? Nếu chưa, bài viết sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

Nên hay không việc thay màn hình Samsung A30

Có những hư hỏng trên dế yêu của bạn chỉ có dịch vụ thay màn hình mới có thể khắc phục triệt để được. Nhưng cũng có trường hợp không nhất thiết phải thay màn hình, đôi khi chỉ cần thay mặt kính thôi là bạn sử dụng đã ổn rồi.

Samsung A30 hư màn hình
Samsung A30 hư màn hình  

Bạn sẽ cần và nên thay màn hình Samsung A30 khi gặp những trường hợp sau:

 • Màn hình xuất hiện sọc ngang, dọc. Có thể chỉ xuất hiện một sọc đen thôi, nhưng vẫn có trường hợp sọc nhiều màu và còn nhiều sọc nữa.
 • Cảm ứng Samsung A30 bị đơ, nhảy loạn, chết cảm ứng khiến bạn không thể cảm ứng một cách nhẹ nhàng. Phải nhấn mạnh hoặc chờ một lúc thì mới có phản ứng.
 • Những đốm đen hoặc trắng thường xuất hiện các góc trên màn hình. Nếu tình trạng nặng thì những đốm đen này loang ra và chảy mực.
 • Màu sắc hiển thị không rõ, bị nhòe, loang màu.
 • Màn hình Samsung A30 của bạn không thể hiển thị, chỉ một màu đen thui thôi.

=> Nếu không may Samsung A30 bị đốm màn hình, bạn có thể tham khảo cách khắc phục sau: http://thaymanhinh.info/khac-phuc-samsung-a30-dom-man-hinh/

Khi nào cần thay màn hình Samsung A30
Khi nào cần thay màn hình Samsung A30

Dịch vụ thay màn hình Samsung A30 uy tín tại TP HCM

Đáp án cho câu hỏi ở đâu thay màn hình Samsung A30 uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP HCM chính là trung tâm Fastcare. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, trung tâm hiểu và tự tin giúp bạn khắc phục lỗi hư hỏng tốt nhất.

Để tạo nên thương hiệu Fastcare – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng còn có những yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có TÂM. Tư vấn viên luôn vui vẻ, niềm nở, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chịu khó khắc phục bất kỳ hư hỏng nào.
 • Fastcare luôn chú trọng sử dụng linh kiện chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chắc chắn mới 100%.
 • Chi phí tất cả dịch vụ luôn được công khai, không có chuyện báo một giá mà đến lúc thanh toán lại phát sinh thêm phí khác.
Dịch vụ thay màn hình Samsung A30 uy tín
Dịch vụ thay màn hình Samsung A30 uy tín
 • Quy trình làm việc rõ ràng, việc thay màn hình Samsung A30 được thực hiện trực tiếp. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu, đều có thể thoải mái quan sát.
 • Thời gian sửa chữa luôn nhanh nhất có thể, nếu có vấn đề cần nhiều thời gian, trung tâm sẽ báo trước để khách hàng yên tâm. Dịch vụ thay màn hình Samsung A30 chỉ mất khoảng 45-60 phút là xong.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, nhiều ưu đãi hỗ trợ cũng được Fastcare chú trọng.

Hãy đến đây và trải nghiệm. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ thay màn hình Samsung A30 của Fastcare. Chúc bạn luôn thành công.