gia thay man hinh samsung s10 plus
Tin tức

Thay màn hình Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền?

Bạn đang lo lắng thay màn hình Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền? Bạn cần tìm nơi uy tín để tiến hành sửa chữa sao một vài sự cố hư hỏng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dù được thiết kế với cấu mình mạnh mẽ, màn hình chịu lực tốt. Thế nhưng dòng sản phẩm smartphone cao cấp samsung S10 Plus vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Điều hình nhất đó chính là các sự cố liên quan đến màn hình của máy. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Lúc này, các dịch vụ sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Và các thắc mắc như thay màn hình Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

thay man hinh samsung s10 plus bao nhieu tien

Hiện thay màn hình Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với mức giá thay màn hình Samsung S10 Plus. Đến trung tâm chúng tôi, bạn sẽ không chỉ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt. Mức giá dịch vụ tại trung tâm còn cạnh tranh nhất khu vực. Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ mà trung tâm mang đến.

  • Giá thay mặt kính Samsung S10 Plus: 1.400k
  • Giá thay màn hình Samsung S10 Plus: 4.200k

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi theo thời điểm của thị trường. Giá dịch vụ còn được trung tâm cập nhật thường xuyên. Vì thế, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể xem tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s10-s10-plus/

gia thay man hinh samsung s10 plus

Một số ưu đãi khi thay màn hình Samsung S10 Plus

Không chỉ mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hiện trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

  • Giảm giá dịch vụ khi sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên.
  • Giảm giá dịch vụ cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
  • Giảm giá dịch vụ khi khách hàng là học sinh – sinh viên.
  • Tư vấn, hỗ trợ, kiểm tra lỗi hư hỏng hoàn toàn miễn phí.
  • Vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc thay màn hình Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền. Nếu như bạn đang lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Lúc này, trung tâm Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của mình. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 Plus đốm màn hình