Thay màn hình OPPO

Thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 tốt hơn

Oppo F7 hiện nay là một trong những hãng điện thoại được ưa chuộng bởi thiết kế cũng như giá thành hợp lý. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng người dùng khó có thể tránh khỏi việc va chạm và rơi rớt. Vậy với những trường hợp như vậy, thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 tốt hơn.

Oppo F7 ra mắt với 2 màu cực hot
Oppo F7 ra mắt với 2 màu cực hot   

Thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 tốt hơn

Không ít người dùng sẽ hoang mang và bị rối khi Oppo F7 của mình gặp lỗi màn hình. Bởi không phải lỗi nào cũng giống nhau, mức ảnh hưởng tới điện thoại cũng khác nhau. Tùy từng trường hợp để nên thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7.

Thay màn hình Oppo F7 tốt hơn

Trường hợp này xảy ra khi bạn làm rơi điện thoại khiến màn hình trong bị vỡ nặng không thể hiển thị được nữa hoặc chỉ hiển thị một màu đen. khi màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, sọc ngang, bị loan màu, không thể sử dụng.

Thay mặt kính Oppo F7 sẽ tiết kiệm hơn

Là khi màn hình điện thoại của bạn vẫn hiển thị nhưng mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng bị liệt hoặc có điểm chết, tình trạng loạn cảm ứng cũng là một dấu hiệu nhận biết được điện thoại Oppo F7 bị hỏng mặt kính. Bởi vậy, với trường hợp này bạn chỉ cần chọn nơi thay mặt kính Oppo F7 tốt để được thay thế.

Dù Oppo F7 của bạn rơi vào bất cứ trường hợp nào trong 2 trường hợp trên thì bạn cần phải mang dế yêu đến trung tâm sửa chữa điện thoại để các chuyên viên kỹ thuật có thể giúp bạn xử lý một cách hiệu quả nhất.

Thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 tốt hơn
Thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7 tốt hơn

Lưu ý khi chọn nơi thay màn hình mặt kính Oppo F7

 • Để đảm bảo yên tâm về dế yêu của mình, bạn nên chọn trung tâm có thương hiệu, được nhiều người đánh giá tốt.
 • Trước khi đi sửa chữa, bạn phải xác định được Oppo F7 của mình cần thay mặt kính hay thay màn hình dựa theo những dấu hiệu trên. Để yêu cầu đơn vị sửa chữa thay đúng linh kiện bạn yêu cầu.
 • Màn hình zin là lựa chọn tốt nhất cho bạn, nên cân nhắc nhé.
 • Nên chọn trung tâm sửa chữa trực tiếp để bạn tiện quan sát, lấy ngay trong ngày.
 • Lời khuyên chân thành là bạn nên sử dụng ốp lưng, dán cường lực và đặc biệt nhất là việc không dùng các loại sạc pin kém chất lượng.

Nơi nào ở TP HCM sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên của bạn. Trong muôn vàn trung tâm sửa chữa điện thoại, không phải nơi nào cũng tốt, cũng uy tín. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm giao lại dế yêu cho địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM.

=> Bạn có thể tham khảo cách khắc phục khi mặt kính bị nứt: Oppo F7 nứt mặt kính, làm gì để khắc phục

Lưu ý khi chọn nơi thay màn hình mặt kính Oppo F7
Lưu ý khi chọn nơi thay màn hình mặt kính Oppo F7

Những cam kết của trung tâm sẽ có ích cho bạn

 • Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc.
 • Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc tablet của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
 • Màn hình thay thế là hàng zin, chính hãng.
 • Thay màn hình, mặt kính Oppo F7 lấy ngay.
 • Trung tâm sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà máy nên màn hình thay sau giữ nguyên chất lượng như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.
 • Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính Oppo) công ty làm lỗi màn, trung tâm cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
 • Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình, mặt kính Oppo F7 tại khu vực kỹ thuật.
 • Bảo hành 3- 12 tháng (tùy theo từng dòng máy)
Những cam kết của trung tâm sẽ có ích cho bạn
Những cam kết của trung tâm sẽ có ích cho bạn

Chúc bạn luôn thành công và hài lòng khi cần thay mặt kính hay thay màn hình Oppo F7. Hy vọng bài viết hôm nay của thaymanhinh sẽ hữu ích cho bạn.