Thay màn hình Samsung

Thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu?

Khi mặt kính Samsung A8 bị bể, nứt và cần được thay mới, thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu là vấn đề hàng đầu được người dùng quan tâm.

Samsung A8 là thiết bị cận cao cấp nổi bật trong dòng Galaxy A của nhà Sam. Dù vậy trong thời gian sử dụng chiếc smartphone này, nhiều người vẫn bất cẩn khiến chiếc dế yêu của mình bị bể, nứt mặt kính. Từ đó, những ưu thế ban đầu của Samsung A8, nhất là vẻ đẹp sang trọng của máy cũng dần bị lu mờ. Để khắc phục, bạn thường phải thay mặt kính mới cho thiết bị. Vậy hiện nay, thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu? ( https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-a8-2018/

Thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu?

Chi phí thay mặt kính Samsung A8

Thay mặt kính Samsung A8 thường bị nhầm lẫn với dịch vụ thay màn hình nguyên bộ cho máy. Tuy nhiên, 2 dịch vụ này lại có mức chi phí chênh lệch nhau khá lớn. Do đó, bạn cần nắm rõ cách phân biệt của 2 trường hợp, để biết mình cần tới dịch vụ nào và cần bỏ ra chi phí bao nhiêu:

Thay mặt kính Samsung A8

Hiện tại, dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 có mức chi phí dao động trong khoảng trên dưới 500k (bao gồm cả công tháo lắp). So với thay màn hình nguyên bộ, dịch vụ này có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Thay mặt kính Samsung A8 thường được áp dụng cho trường hợp:

  •  Mặt kính Samsung A8 bị trầy xước quá nhiều, làm ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy và việc quan sát nội dung hiển thị của bạn. Mặt kính bị bể, xuất một hoặc nhiều vết nứt.
  •  Hư hỏng ở mặt kính không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong. Vì vậy lúc này, cảm ứng vẫn có thể phản hồi thao tác của bạn một cách ổn định và trơn tru. Đồng thời, màn hình trong vẫn có thể hiển thị tốt như ban đầu mà không gặp phải bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

=> Có thể bạn quan tâm: Cần Phải Làm Gì Khi Samsung A8 2018 Bể Mặt Kính ?

Thay mặt kính Samsung A8

Thay màn hình Samsung A8

So với thay mặt kính, thay màn hình Samsung A8 có chi phí cao hơn khoảng 4 lần. Hiện nay, dịch vụ này đang được đi kèm với mức giá khoảng 2 triệu đồng (bao gồm công tháo lắp). Bạn sẽ phải thay màn hình mới nguyên bộ cho Samsung A8, nếu như gặp phải trường hợp sau:

  •  Cảm ứng của máy không phản hồi hoặc chỉ phản hồi ở một vài điểm. Cảm ứng nhảy loạn lung tung, khiến người dùng không thể thực hiện thao tác chuẩn xác như mong muốn.
  •  Màn hình của máy bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm sáng, đốm màu, đốm đen. Màn hình bị ám màu, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc bị loang mực, tối đen, nhấp nháy liên tục,…

Bạn lưu ý câu trả lời cho thắc mắc thay mặt kính Samsung A8 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như trung tâm cung cấp dịch vụ và thời điểm bạn sử dụng dịch vụ này. Do vậy, trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn đừng quên check lại chi phí thay mặt kính cho máy nhé.

Chúc bạn luôn được sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá rẻ!

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải Pháp Khắc Phục Tình Trạng Điện Thoại Samung A8 Bị Vô Nước ?