thay mat kinh samsung s10 plus co gia bao nhieu
Tin tức

Thay mặt kính Samsung S10 Plus giá bao nhiêu

Bạn muốn biết thay mặt kính Samsung S10 Plus giá bao nhiêu? Bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa khi gặp phải các sự cố hư hỏng. Thông tin bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

Hiện nay, có thể nói giá dịch vụ sửa chữa luôn là một trong những vấn đề luôn được người dùng quan tâm khi chiếc điện thoại của mình gặp phải các sự cố hư hỏng. Họ luôn lo lắng không biết mình phải tốn bao nhiêu chi phí để khắc phục được các sự cố trên chiếc điện thoại của mình. Và thay mặt kính Samsung S10 Plus giá bao nhiêu hiện là một trong những thắc mắc được người dùng quan tâm. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra thị trường dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cực tốt.

gia thay mat kinh samsung s10 plus

Nơi thay mặt kính Samsung S10 Plus chuyên nghiệp giá tốt

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên lựa chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ. Thì lúc này, Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể tìm đến. Đến đây quý khách sẽ không phải lo lắng rằng mức cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa có tốt không? Vì chúng tôi cam kết giá dịch vụ là nằm trong TOP RẺ NHẤT HCM. Linh kiện được sử dụng luôn đảm bảo chất lượng chính hãng. Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 Plus tại đây.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Việc sửa chữa thay thế tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Khi liên hệ với trung tâm, bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian 60 đến 180 phút là có thể lấy máy. Mặt kính mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng.

thay mat kinh samsung s10 plus co gia bao nhieu

Bảng giá dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 Plus tại trung tâm

Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Không chỉ mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất cùng sự tin tưởng. Trung tâm hiện còn đưa ra mức giá thay mặt kính Samsung S10 Plus cạnh tranh nhất khu vực. Đến với trung tâm, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng mà trung tâm mang đến.

  • Giá thay mặt kính Samsung S10 Plus: 1.400k
  • Giá thay màn hình Samsung S10 Plus: 4.200k

Lưu ý: Giá luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên và còn tùy vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ trên máy. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

thay mat kinh samsung s10 plus gia bao nhieu

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp cho bạn biết được thay mặt kính Samsung S10 Plus giá bao nhiêu. Khi cần được hỗ trợ, liên hệ trung tâm Fastcare ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì gặp tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính