khac phuc samsung s10 dom man hinh
Tin tức

Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung S10 đốm màn hình

Samsung S10 đốm màn hình không phải là một sự cố xa lạ đối với những ai sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp này. Thế nhưng, không có nhiều người biết cách xử lý lỗi đốm màn hình trên Samsung S10 hiệu quả.

Sở hữu sức hút mạnh mẽ với nhiều ưu điểm khác nhau, Samsung S10 là một trong những chiếc smartphone hot nhất ở thời điểm hiện tại. Màn hình của máy luôn nhận được những lời khen ngợi về khả năng hiển thị rực rỡ, màu sắc nịnh mắt cùng độ sáng cao và ổn định. Thế nhưng, lỗi Samsung S10 đốm màn hình lại có thể phá hỏng toàn bộ những ưu điểm này.

Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 hỏng màn hình, đâu là giải pháp khắc phục

samsung s10 dom man hinh

Samsung S10 đốm màn hình nghiêm trọng như thế nào?

Khi màn hình của Samsung S10 xuất hiện những đốm đen, đốm màu hay đốm sáng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “ngứa mắt” mỗi khi sử dụng. Bởi ở vị trí những vết đốm, bạn không thể quan sát nội dung được máy hiển thị. Không những thế, vết đốm còn làm vẻ đẹp của màn hình nói riêng và của Samsung S10 nói chung bị ảnh hưởng nặng nề.

Ở thời điểm ban đầu, các vết đốm thường có kích thước không quá lớn. Đồng thời, chúng cũng xuất hiện không quá nhiều. Tuy nhiên qua một thời gian, các vết đốm trên màn hình Samsung S10 có thể lớn dần lên và xuất hiện ngày một nhiều hơn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm chiếc smartphone đẳng cấp của mình.

loi samsung s10 dom man hinh

Nguyên nhân nào khiến Samsung S10 đốm màn hình?

Dù là một chiếc điện thoại xa xỉ, Samsung S10 vẫn có thể bị lỗi đốm màn hình “tấn công”, nếu như người dùng bất cẩn để những tình trạng sau xảy ra:

  • Samsung S10 gặp phải các sự cố liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, khiến bạn phải thay mới màn hình cho máy để khắc phục những hư hỏng này. Tuy nhiên, dịch vụ bạn sử dụng lại không thật sự chất lượng, khiến màn hình dễ bị hư hỏng ngay sau đó.
  • Màn hình Samsung S10 từng bị đè cấn, chèn ép bởi chính người dùng hoặc một vật nặng nào đó. Đây là trường hợp phổ biến, nhưng lại ít khi được người dùng để ý.
  • Màn hình Samsung S10 bị va chạm mạnh với bề mặt cứng hoặc bị đâm bởi vật sắc nhọn. Máy từng bị rơi rớt hoặc phải chịu những tác động mạnh tương tự, khiến màn hình có nguy cơ cao bị hư hỏng và xuất hiện lỗi.

khac phuc samsung s10 dom man hinh

Samsung S10 đốm màn hình, giải pháp dành cho bạn

Khi thấy có những vết đốm khó chịu xuất hiện trên Samsung S10, bạn cần:

  • Vệ sinh sạch sẽ màn hình của máy. Thao tác này giúp bạn biết được vết đốm trên màn hình thật sự là vết đốm do lỗi hư hỏng gây ra, hay chỉ là vết bẩn lâu ngày chưa được làm sạch.
  • Đem Samsung S10 tới một trung tâm thay màn hình Samsung uy tín để thay màn hình mới cho máy. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S10 giá rẻ tại trung tâm bảo hành của hãng. Tuy nhiên, dịch vụ tại trung tâm bảo hành thường có mức giá cao và thời gian thực hiện kéo dài. Do vậy, người dùng vẫn thường tìm đến các trung tâm sửa chữa bên ngoài để được thay màn hình nhanh chóng với chi phí rẻ hơn.

Đối với lỗi Samsung S10 đốm màn hình, thay màn hình Samsung S10 nguyên bộ chính là cách khắc phục tối ưu dành cho bạn. Nếu sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm sửa chữa, bạn nhớ lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín nhé.

=> Xem thêm: Thủ thuật giúp lỗi Samsung S10 đơ màn hình được khắc phục

Chúc các bạn thành công!