AndroidLock XT mở khóa như Android cho iPhone đơn giản
Tin tức

Thủ thuật mở khóa như Android cho iPhone đơn giản

Bạn đang sở hữu iPhone và muốn “đổi gió” thành điện thoại mang phong cách Android? Với thủ thuật dưới đây sẽ đem lại cho bạn cảm giác Android khi mở khóa màn hình

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và muốn tìm kiếm một ứng dụng mang lại cảm giác Android khi mở khóa màn hình. Bạn có thể sử dụng phần mềm mở khóa như Android cho iPhone với những thủ thuật dưới đây. Những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết dưới đây dành cho iPhone đã Jailbreak có thể có giao dện mở khóa cùng các thao tác mở khóa như trên điện thoại Android đó.

AndroidLock XT

Bạn đang muốn một phần mềm mở khóa như Android cho iPhone thì AndroidLock XT chính là phần mềm rất tốt mà bạn nên sử dụng. Phần mềm này hiện đã có bản tương thích cho iOS 9 đã Jailbreak.

AndroidLock XT mở khóa như Android cho iPhone đơn giản

Cách cài đặt:

– Bạn cần kích hoạt Android Lock XT bằng cách mở cài đặt -> Android Lock XT -> gạt thanh tùy chọn “Enable” sang màu xanh.

– Lựa chọn các kiểu mở khóa ở dưới để cài đặt bằng cách bạn chỉ cần nhấp vào từng dòng để chọn và thiết lập mở khóa cho máy một cách dễ dàng.

Jelly Lock

Đây là phần mềm mở khóa như Android cho iPhone với giao diện phiên bản Android Jelly Bean.

Nếu máy của bạn đã Jailbreak và cài sẵn CYdia thì bạn chỉ cần vào mục thêm nguồn để thêm Cydia.vn vào list nguồn hiện có và lúc này bạn có thể cập nhật thêm. Từ tab tìm kiếm bạn có thể tìm được “Jelly lock” phù hợp với bản iOS mà bạn đang sử dụng.

Ứng dụng Jelly Lock mở khóa như Android cho iPhone

Tiếp đó, chọn cài đặt về máy và bật lên là có thể sử dụng. Jelly Lock hiện tại mới hỗ trợ đến iOS 8. Khi cài đặt bạn cần chọn đúng phiên bản để cài nhắm tránh xung đột phần mềm Android hoặc tương tự thế trên iPhone.

Trên đây là một số ứng dụng cho phép mở khóa như Android cho iPhone. Với những ứng dụng trên sẽ giúp bạn quay lại giao thức của Android nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật thú vị trên “dế yêu” của mình.

>> Xem thêm: Mẹo thiết lập bài hát bất kỳ làm nhạc chuông trên iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *