Thay màn hình iPhone

Thủ thuật xử lí nhanh iPhone 6s Plus bị treo táo

iPhone 6s plus bị treo táo gây ra nhiều bất tiện cho người dùng mỗi khi thao tác trên điện thoại, hơn nữa đây có thể là lỗi hư hỏng có thể liên quan đến phần cứng. Vì vậy cần phải có giải pháp khắc phục nhanh chóng.

Là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bởi thiết kế cao cấp sang trọng cùng cấu hình mạnh, mượt mà. Tuy  nhiên iphone 6s plus cung làm người dùng khá thất vọng vì những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Và lỗi iphone 6s plus bị teo táo là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải.

iPhone 6s Plus bị treo táo

=> Xem thêm: Nên Khắc Phục Màn Hình IPhone 6s Plus Bị Liệt Cảm Ứng Thế Nào ?

Lý do iPhone 6s plus bị treo táo

iPhone 6s plus bị treo táo có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Điện thoại bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng và lưu trữ quá nhiều tập tin hình ảnh khiến cho bộ nhớ bị quá tải.
  • Lỗi hệ điều hành, có thể do phiên bản hệ điều hành trên máy bạn không còn tương thích hoặc lâu ngày chưa được cập nhật nên gây ra lỗi treo táo
  • Do các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy không tương thích gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại .
  • Người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va chạm mạnh hoặc máy bị rơi vào nước làm hư hỏng thiết bị phần cứng bên trong.
  • Phần cứng của máy bị hư hỏng do máy đã sử dụng lâu hoặc do bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên bị thay bởi linh bởi linh kiện hàng lô.

Lý do iPhone 6s plus bị treo táo

=> Xem thêm: Xử Lí Nhanh Chóng IPhone 6s Plus Bị Đơ Màn Hình

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s plus bị treo táo

Màn hình iPhone 6s plus bị treo táo gây khó khăn cho người dùng trong quá trình trải nghiệm trên máy. Do vậy, đó việc tìm ra giải pháp khắc phục là vấn đề mà người dùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để có cách khắc phục tối ưu nhất:

  • Tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s plus để giúp máy khôi phục lại chức năng. Cách này có thể khắc phục hiệu quả nếu lỗi do quá trình thao tác trên máy.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi phần mềm bằng cách kết nối iphone 6s plus với iTunes trên máy tính. Lưu ý: Restore iphone 6s plus là đưa máy trở về trạng thái mới xuất xưởng đo đó bạn ne sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!

Để Restore iphone :

-Kết nối iphone 6s plus với iTunes trên máy tính

-Khi iTunes nhận điện thoại bạn. Tiến hành Back up dữ liệu cho máy.

-Chọn Restore iPhone

-Nhấn giữ phím Shift+ Restore iPhone trên iTunes để cập nhật hệ điều hành iOs mới.

  • Trường hợp bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn phải mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s plus thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM – nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại thay màn hình iPhone uy tín sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn về chi tiết dịch vụ.

Chúc bạn thành công!