lỗi thường gặp trên Samsung A9 2018
Tin tức

Tổng hợp lỗi thường gặp trên Samsung A9 2018

Là tín đồ của Samsung dĩ nhiên bạn không thể bỏ qua chiếc điện thoại Samsung A9 2018.Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất cũng như trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi một số lỗi trên Samsung A9 2018 ảnh hưởng đến quá trình thao tác trên điện thoại. Sau đây là tổng hợp lỗi trên Samsung A9 2018 và cách khắc phục . Hãy xem cùng chúng tôi nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ Thuật Khắc Phục Samsung A9 2018 Sọc Màn Hình

Samsung A9 2018 lỗi màn hình

Samsung A9 2018 lỗi màn hình là hiện tượng thường gặp và nó cũng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của người sử dụng. Màn hình Samsung A9 2018 bị lỗi  thường có một biểu hiện như: Samsung A9 2018 bị chảy mực, đơ màn hình làm  máy tắt nguồn ngang trong lúc không sử dụng, màn hình cảm ứng bị loạn, Samsung A7 bị sọc màn hình,…Nguyên nhân của hiện tường có thể do: bạn để máy vô tình bị va đập mạnh, máy cài đặt quá nhiều ứng dụng gay xung đột phần mềm hoặc một số nguyên nhân có liên quan khác. Khi gặp những hiện tượng này bạn không nhanh chóng mang máy đi sửa chữa, để lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng máy, làm máy hư hỏng nặng. Dưới đây là biện pháp khắc phục dành cho bạn:

Trước khi bạn mang máy đi sửa chữa hãy thử áp dụng các biện pháp sau đây:

Resart lại máy sau đó kiểm tra các ứng dụng đang chạy và tắt bớt các ứng dụng không cần thiết.

Nếu vẫn không được thì bạn phải khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Việc khôi phục lại cài đặt gốc cho máy là đồng nghĩa với việc bạn phải mất hết hoàn toàn các dữ liệu hiện có , vì vậy hãy đảm bảo sao lưu trước khi thực hiện nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Thay Màn Hình Samsung A9 2018

Samsung A9 2018 không bắt được Wifi

Điện thoại Samsung A9 2018 không bắt được wifi có thể là do đường truyền, lúc này bạn hãy thử kết nối với một đường truyền wifi khác để xem có khắc phục được không. Nếu không, bạn có thể làm theo cách sau:

Vào Cài Đặt– Chọn “Quản lý chung” (General management) – Chọn “Đặt lại” (Reset) – Chọn “Khôi phục cài đặt mạng” (Resrt nework settings) – Chọn “XÁC NHẬN CÀI ĐẶT” (RESET SETTINGS).

Lúc này mạng sẽ tự động reset bạn chỉ cần chờ một lát là có thể đăng nhập lại bình thường.

Tổng hợp lỗi thường gặp trên Samsung A9 2018

Samsung A9 2018 không lên nguồn

Điện thoại Samsung A9 2018 của bạn đột nhiên không lên nguồn có thể do nhiều nguyên nhân như: hư hỏng các phần cứng bên trong, hoặc các nguyên nhân chủ quan khác. Để khắc phục nhanh chóng bạn thử áp dụng các biện pháp sau:

-Kiểm tra bộ sạc và pin trên điện thoại Samsung A9 2018

-Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy

– Mang đến trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại di động để được kiểm tra tư vấn nếu 2 cách kia không có khả thi.

Samsung A9 2018 hao pin nhanh

Samsung A9 2018 hao pin nhanh làm quá trình sử dụng điện thọai của bạn rút ngắn gây khó chiụ cho người dùng. Hãy áp dụng phương pháp sau để khắc phục nhanh:

-Giảm độ sáng màn hình

-Tắt bớt các ứng dụng đang chạy không cần thiết

-Sạc pin đúng cách, hạn chế việc vừa sử dụng vừa sạc pin

– Trường hợp Samsung A9 2018 bị hao pin nhanh do IC bị hư. Lúc này bạn cần mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được kỹ thuật viên tư vấn và khắc phục.

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung A9 2018 Hao Pin Nhanh Làm Sao Để Khắc Phục ?

Trên đây là tổng hợp lỗi thường xuyên xảy ra trên điện thoại Samsung A9 2018 cùng cách khắc phục hiệu quả. Mong rằng thông này tin sẽ giúp được các bạn! Chúc bạn thành công!